Bài viết phong thủy

Đá thạch anh vụn uy tín tại Bắc Giang – Phong Thủy Minh Tuấn

Đá Thạch Anh được hình thành trong tự nhiên, mang trong mình khí dương rất mạnh. Vật phẩm phong thủy đá thạch anh được đông đảo mọi người biết đến; và đá thạch anh vụn cũng có nhiều công dụng bất ngờ. Nếu bạn không biết về Đá Thạch Anh vụn sẽ dễ mua phải hàng giả mạo về sử dụng. Cùng tìm hiểu về chúng và địa chỉ đá thạch anh vụn uy tín cho mọi người.

Địa chỉ đá thạch anh vụn uy tín tại Bắc Giang
Địa chỉ đá thạch anh vụn uy tín tại Bắc Giang

Đá Thạch Anh vụn là gì?

Đá Thạch Anh vụn thu được trong quá trình chế tác Đá Thạch Anh khối lớn. Quá trình đẽo gọt làm vật phẩm phong thủy hay trang sức tạo ra lượng lớn Đá Thạch Anh vụn. Tuy nhiên, vụn đá này lại là một thứ rất quý đối với lĩnh vực phong thủy.

Đá Thạch Anh là những viên đá lớn được khai thác trong tự nhiên. Chúng được hình thành sau hàng triệu năm, hút tinh hoa đất trời nên mang luồng khí dương rất mạnh. Vậy nên Đá Thạch Anh vụn cũng mang nhiều lợi ích; như là giúp gia chủ hút vượng khí, trừ uế khí gây hại. Nếu chúng ta không biết tận dụng Đá Thạch Anh vụn là một điều lãng phí lớn.

Công dụng của Đá Thạch Anh vụn

Khi am hiểu về đặc tính của đá thạch anh vụn, ta có thể ứng dụng nó tại nơi ở hoặc nơi làm việc. Đá vụn thạch anh chứa năng lượng tích cực và có ích cho con người.

Đá thạch anh vụn dải nền nhà

Đây là phương pháp trấn trạch mang hiệu quả cao và an toàn. Đá Thạch Anh vụn phát ra năng lượng giúp triệt tiêu từ trường xấu, âm khí từ lòng đất; chẳng hạn như đất có vong linh, đất phạm hướng xấu. Đá thạch anh vụn dải nền giúp ngôi nhà luôn có năng lượng tích cực, thu hút tài lộc.

Đá thạch vụn dải nền nhà
Đá thạch vụn dải nền nhà

Đá thạch anh vụn lót giường

Việc lót giường bằng đá thạch anh vụn giúp gia chủ có giấc ngủ sâu và ngon. Khi công việc, cuộc sống áp lực khiến bạn khó ngủ, căng thẳng. Bằng cách này có thể giúp bạn cảm thấy được thư giãn, giảm stress khi nằm nghỉ trên giường.

Ứng dụng rải chậu cây

Đá thạch anh vụn rải chậu cây được trang trí ở nhà hoặc bàn làm việc sẽ rất tốt. Cây luôn xanh tươi, không khí xung quanh sẽ toát lên nguồn năng lượng mát mẻ, dễ chịu. Nhờ đó mà tâm trạng con người cũng thay đổi tích cực. 

Đá thạch anh vụn hóa giải uế khí

Uế khí là những khí thải gây hại không tốt đến sức khỏe con người. Đặt một hộp đá thạch anh vụn trong nhà vệ sinh giúp hóa giải uế khí rất tốt. Ngôi nhà sẽ loại trì khí xấu, thu hút khi tốt, địa khí trong nhà cũng tăng hơn hẳn.

Đá thạch anh vụn giải uế khí rất tốt
Đá thạch anh vụn giải uế khí rất tốt

Đá thạch anh vụn uy tín tại Bắc Giang

Phong thủy Minh Tuấn cung cấp đá thạch anh vụn uy tín tại Bắc Giang. Khi bạn muốn sử dụng hay mua bất kỳ món đồ phong thủy nào đều rất cần sự hướng dẫn từ chuyên gia. Vì thế khi đến đây, mọi người có thể nhận được sự tư vấn phong thủy của chuyên gia phong thủy – Master Tuấn. Đá thạch anh vụn nên đặt ở vị trí nào, lượng đá bao nhiêu? Bạn muốn dùng đá thạch anh vụn để hóa giải điều gì? Tất cả sẽ được giải đáp tại Phong Thủy Minh Tuấn Bắc Giang.

Phong Thủy Minh Tuấn uy tín tại Bắc Giang
Phong Thủy Minh Tuấn uy tín tại Bắc Giang

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề phong thủy nào, hãy liên hệ Thầy Tuấn Phong Thủy để được tư vấn và hóa giải. 

Liên hệ tư vấn

Địa chỉ: 397-399-401 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 0868 662 868

Email:  Phongthuyminhtuan@gmail.com

Website: www.phongthuyminhtuan.com

Mọi người nhớ vào xem và follow kênh tiktok và youtube của thầy để được xem những video thầy chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp những mẹo vặt phong thủy hay trong cuộc sống nhé!

https://vt.tiktok.com/ZSeeVTeGe/

https://youtube.com/c/Tu%E1%BA%A5nPhongThu%E1%BB%B7

——————————————————————————————————–

Nếu các Bạn có câu hỏi về Phong Thuỷ nhà ở hãy nhắn qua Fanpage Tôi sẽ tư vấn https://www.facebook.com/Phongthuyminhtuanbg

Tham khảo kênh TikTok của Tôi tại: https://vt.tiktok.com/ZSeegB928/

——————————————————————————————————–

Một số video nổi bật:

——————————————————————————————————–

#dathachanh #dathachanhvun #diachidathachanhvun

#vatphamphongthuy #tuvanphongthuy #thachanhvunbacgiang

#muavatphamphongthuy #phongthuybacgiang

#phongthuyminhtuan #tuanphongthuy 

 

Các tin liên quan