Bài viết phong thủy

Khai quang là gì? Tìm hiểu khai quang vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy không phải là vật chỉ để trang trí trong nhà. Vật phẩm phong thủy sau khi được khai quang sẽ phát ra một nguồn năng lượng đặc biệt. Chúng có khả năng tác động đến sự vật đời sống xung quanh con người. Vậy khai quang là gì? Khai quang vật phẩm có cần thiết và quan trọng không? 

thầy tuấn đang khai quang cho vật phẩm
Thầy tuấn đang khai quang cho vật phẩm

Khai quang là gì?

Khai quang còn được mọi người biết đến cái tên khác là khai quang điểm nhãn. Chắc hẳn chúng ta đã nghe qua nhiều lần cụm từ này nhưng không hiểu rõ Khai quang là gì.  Khai quang là một thủ tục hoặc nghi lễ để linh vật nhận chủ nhân. Khai quang giúp cho vật phẩm đạt được trạng thái cân bằng âm dương; phát huy được khả năng ứng nghiệm cho gia chủ. 

Khai quang giúp vật phẩm phong thủy linh nghiệm
Khai quang giúp vật phẩm phong thủy linh nghiệm

Vật phẩm phong thủy đơn thuần sẽ được gọi là Vật khí; chỉ khi được trì tụng, khai quang điểm nhãn mới trở thành Pháp khí. Vật phẩm phong thủy sẽ hấp thụ năng lượng trong quá trình được tụng niệm hoặc đọc chú; giúp chúng trở nên có linh tính. Khi đó vật phẩm phong thủy có khả năng chấn áp, hóa giải và chiêu tài…; giúp gia chủ có cuộc sống thịnh vượng, vạn sự như ý.

Khi nào nên khai quang vật phẩm phong thủy?

Hầu hết mọi người đều cho rằng: tất cả vật phẩm phong thủy đều cần được khai quang. Nhưng sự thật có phải như thế hay không? Câu trả lời là không.

Linh vật bày trí tại nhà, cố định một chỗ; thường đặt bàn thờ, ít bị vấy bẩn thì việc khai quang là cần thiết. Ngược lại, linh vật là trang sức, thường xuyên đeo trên người, mang đến khắp mọi nơi thì không nên khai quang. Bởi vật phẩm phong thủy phải được đặt ở nơi sạch sẽ, luồng khí tốt; nếu sau khi khai quang mà không kiêng kỵ sẽ phản tác dụng.

Vật phẩm trang sức có cần khai quang không?
Vật phẩm trang sức có cần khai quang không?

Đặc biệt lưu ý về việc khai quang như sau:

  • Khai quang là thủ tục dành cho linh vật có mắt. Cụ thể là: tỳ hươu, cốc 3 chân… Nếu là vòng tay hoặc quả cầu phong thủy thì không cần khai quang mà cần tuân thủ các nguyên tắc khác.
  • Đối với các vị thần, phật cũng không thực hiện việc khai quang. Ta cần thực hiện một thủ tục gọi là “Hô thần nhập tượng”.
  • Khai quang có nhiều phương thức khác nhau, mỗi linh vật đều có cách thực hiện hoặc trì chú riêng. 

Khai quang là gì được mọi người tìm kiếm rất nhiều; sau đó tự khai quang cho vật phẩm phong thủy tại nhà. Trên mạng xã hội hiện nay có các bài viết hướng dẫn để gia chủ tự khai quang. Tuy nhiên, việc khai quang cần có đủ dụng cụ và phải biết cách khấn. Vì thế, khai quang vật phẩm phong thủy nên được chuyên gia phong thủy, là người am hiểu và có chuyên môn. Việc tự khai quang tại nhà rất dễ sai và không linh nghiệm.

Phong Thủy Minh Tuấn chuyên vật phẩm phong thủy và khai quang điểm nhãn
Phong Thủy Minh Tuấn chuyên vật phẩm phong thủy và khai quang điểm nhãn

Phong Thủy Minh Tuấn Bắc Giang là nơi cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín và chất lượng. Đặc biệt, khi bạn đến đây mua vật phẩm sẽ không cần lo lắng về việc khai quang. Chuyên gia phong thủy cao cấp  – Master Tuấn có thể giúp bạn giải đáp các vấn đề thắc mắc về khai quang là gì; cũng như khai quang vật phẩm cho bạn trước khi mang về sử dụng.

Liên hệ tư vấn

Địa chỉ: 397-399-401 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 0868 662 868

Email:  Phongthuyminhtuan@gmail.com

Website: www.phongthuyminhtuan.com

Mọi người nhớ vào xem và follow kênh tiktok và youtube của thầy để được xem những video thầy chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp những mẹo vặt phong thủy hay trong cuộc sống nhé!

https://vt.tiktok.com/ZSeeVTeGe/

https://youtube.com/c/Tu%E1%BA%A5nPhongThu%E1%BB%B7

——————————————————————————————————–

Nếu các Bạn có câu hỏi về Phong Thuỷ nhà ở hãy nhắn qua Fanpage Tôi sẽ tư vấn https://www.facebook.com/Phongthuyminhtuanbg

Tham khảo kênh TikTok của Tôi tại: https://vt.tiktok.com/ZSeegB928/

——————————————————————————————————–

Một số video nổi bật:

 

——————————————————————————————————–

#khaiquang #khaiquanglagi #khaiquangvatpham

#tuvihuyenbi #vatphamphongthuy #phongthuy

#phongthuytamlinh #phongthuyminhtuan

#tuanphongthuy #xemphongthuynhao

 

Các tin liên quan