Bài viết phong thủy

Đồ thờ Bắc Giang – Bàn thờ thần tài thổ địa cần có gì?

Đồ thờ Bắc Giang tại Phong Thủy Minh Tuấn có đầy đủ bộ thờ cho khách hàng. Bộ thờ Thần Tài Thổ Địa tại đây cam kết chất lượng tốt nhất, đảm bảo sự chỉnh chu cho vị trí thờ cúng. Ngoài các đồ thờ cần có, gia chủ thường chọn kèm các vật phẩm phong thủy để tăng thêm sự tài lộc như: thiềm thừ, tỳ hươu hay mèo thần tài Bắc Giang… Trong bài viết này, đồ thờ Bắc Giang sẽ tư vấn đồ thờ cần thiết và các vật phẩm được bày trí cùng bàn thờ thần tài thổ địa. Mời mọi người cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đồ cúng Bắc Giang có đầy đủ bộ thờ cho khách hàng
Đồ cúng Bắc Giang có đầy đủ bộ thờ cho khách hàng

Đồ cúng Bắc Giang – Bàn thờ thần tài thổ địa

Thần Tài là vị thần trong coi tiền tài, vàng bạc; Thổ Địa là thần cai quản trời đất. Mọi người thường lập bàn thờ chung cho cả hai vị thần để cầu mong được phù hộ buôn may bán đắt, gia đình bình an, giàu có. Bàn thờ được gia chủ thờ cúng mỗi ngày, vào các dịp lễ tết thì việc cúng sẽ trang trọng hơn.

Phong Thủy Minh Tuấn cung cấp đầy đủ bộ bàn thờ Thần Tài Thổ Địa. Thông thường, bàn thờ sẽ gồm các món bắt buộc phải có sau:

Bàn thờ

Gia chủ có thể chọn hình dáng và chất liệu khác nhau. Tùy vào kích thước bàn thờ mà cách bố trí sao cho phù hợp. Đồ thờ Bắc Giang có các mẫu bàn thờ gỗ rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa
Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa

Bài vị

Bài vị Thần Tài Ông Địa là vật dụng không thể thiếu khi đặt bàn thờ. Bài vị thường đặt ở vị trí trong cùng sau lưng Thần Tài và Ông Địa.

Tượng Ông Địa, Thần Tài

Bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa thì không thể thiếu tượng của hai vị thần. Như đã nói ở trên, tùy vào kích thước bàn thờ mà có cách bố trí khác nhau.

Bát Hương

Gia chủ thắp hương bàn thờ để cầu mong sự bình an, gia đình làm ăn khá giả. Gia chủ khi mới đặt bàn thờ cần có lưu ý trong việc thắp nhang.

Bình hoa và đĩa hoa quả

Đồ thờ Bắc Giang có sản phẩm bình hoa và đĩa hoa quả để bộ đồ thờ được chỉnh chu, thể hiện sự tôn kính, thành kính đến bề trên.

Hũ gạo, muối và khay nước

Hũ gạo, muối và khay nước phải thường xuyên được thay mới. Đối với gạo khi thay, ta giữ lại một nửa trong hủ, còn lại cho vào hủ gạo trong nhà, đó là lộc.

Vật phẩm phong thủy đặt cạnh bàn thờ tăng tài lộc

Tùy vào mục đích của việc đặt bàn thờ Thần Tài Thổ Địa mà gia chủ có những lựa chọn khác nhau. Bên cạnh các món thờ trên thì vật phẩm tỳ hươu, mèo thần tài Bắc Giang cũng được gia chủ chọn kèm theo. Mục đích mong muốn tài lộc dồi dào, công việc kinh doanh phát tài, thịnh vượng.

Cóc thiềm thừ

Cóc thiềm thừ thường được đặt bên phải của bàn thờ, đầu hướng vào bát hương. Thiềm thừ có thể hút lộc vào chiếc bụng to của mình, giữ lại cho gia chủ; dân gian thường gọi với tên khác là cóc tài lộc.

Cóc tài lộc giúp gia chủ hút tài lộc
Cóc tài lộc giúp gia chủ hút tài lộc

Tỳ Hươu

Đồ thờ Bắc Giang sẽ tư vấn về cách đặt Tỳ Hươu trên bàn thờ Thần Tài Thổ Địa cho khách hàng. Tỳ Hươu giúp tăng công hiệu chiêu tài nạp lộc, là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý.

Tỳ Hươu chiêu tài – Thịnh vượng, giàu sang
Tỳ Hươu chiêu tài – Thịnh vượng, giàu sang

Mèo Thần Tài

Mèo thần tài Bắc Giang là một trong những vật phẩm phong thủy được chọn. Tuy nhiên mèo thần tài có cách bố trí riêng, bên trên hoặc bên cạnh bàn thờ. Mèo thần tài giúp gia chủ thu hút điều may mắn cho công việc kinh doanh phát đạt.

Mèo thần tài mang lại sự may mắn
Mèo thần tài mang lại sự may mắn

Bàn thờ Thần Tài Thổ Địa là một phần không thể thiếu của mọi gia đình, cửa hàng, cơ sở kinh doanh buôn bán. Hai vị thần sẽ mang đến sự bình an, tài lộc và may mắn cho gia chủ. Đồ thờ Bắc Giang cung cấp tất cả các phần liên quan đến đồ thờ cúng, đảm bảo chất lượng và uy tín. Đặc biệt khi mua đồ thờ và vật phẩm tỳ hươu, mèo thần tài Bắc Giang…; quý khách sẽ được tư vấn cách bày trí sao cho đúng nhất, hiệu quả cao.

Đồ thờ Bắc GiangPhongthuyminhtuan.com sẵn sàng chào đón và phục vụ quý khách.

Liên hệ tư vấn

Địa chỉ: 397-399-401 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 0868 662 868

Email:  Phongthuyminhtuan@gmail.com

Website: www.phongthuyminhtuan.com

Mọi người nhớ vào xem và follow kênh tiktok và youtube của thầy để được xem những video thầy chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp những mẹo vặt phong thủy hay trong cuộc sống nhé!

https://vt.tiktok.com/ZSeeVTeGe/

https://youtube.com/c/Tu%E1%BA%A5nPhongThu%E1%BB%B7

——————————————————————————————————–

Nếu các Bạn có câu hỏi về Phong Thuỷ nhà ở hãy nhắn qua Fanpage Tôi sẽ tư vấn https://www.facebook.com/Phongthuyminhtuanbg

Tham khảo kênh TikTok của Tôi tại: https://vt.tiktok.com/ZSeegB928/

——————————————————————————————————–

Một số video nổi bật:

——————————————————————————————————–

#dothobacgiang #meothantai #phongthuybacgiang

#linhvatphongthuy #vatphamphongthuy #phongthuy

#phongthuytamlinh #phongthuyminhtuan

#tuanphongthuy #xemphongthuynhao

 

Các tin liên quan