Bài viết phong thủy

Phong Thủy Minh Tuấn – Đồ phong thủy linh nghiệm và hiệu quả nhất

Đồ phong thủy Bắc Giang tại phongthuyminhtuan.com được nhiều người tìm đến vì sự linh nghiệm của nó. Vật phẩm phong thủy giúp mọi người có thêm tài lộc, may mắn và vượng khí tốt. Đồ phong thủy tại Bắc Giang còn có khả năng hóa giải những lỗi phạm đại kỵ, hóa giải hạn xui cho người sở hữu chúng. Chính vì thế, đồ phong thủy phải được chọn mua tại địa chỉ uy tín và đảm bảo hiệu quả.

Địa chỉ mua đồ phong thủy đáng tin cậy
Địa chỉ mua đồ phong thủy đáng tin cậy

Cửa hàng đồ phong thủy tại Bắc Giang – Hiệu nghiệm và chính xác

Đồ phong thủy hay còn gọi là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa rất lớn trong đời sống con người. Những vật phong thủy hay còn gọi là pháp khí – một món đồ vật được sử dụng với mong muốn mang đến sự thịnh vượng, phát tài hoặc hóa giải điều xui rủi.

Đồ phong thủy Bắc Giang tại Tuấn Feng Shui chuyên cung cấp đồ phong thủy chất lượng và hiệu quả. Khách hàng mua vật phẩm tại đây đều được sự tư vấn từ chuyên gia cao cấp Master Tuấn. Bởi chúng ta không thể tự ý chọn được món đồ thích hợp để ứng nghiệm những gì mình mong muốn.

Đồ phong thủy phát huy năng lượng sau khi khai quang
Đồ phong thủy phát huy năng lượng sau khi khai quang

Đồ phong thủy tại Bắc Giang sẽ được thầy Tuấn khai quang, kiểm tra năng lượng khi khách hàng đến chọn. Việc khai quang, trì chú chỉ được thực hiện khi biết chủ sở hữu là ai thì mới linh nghiệm và phù trợ cho người đó. Điều này khiến khách hàng yên tâm đến phongthuyminhtuan.com mua và sử dụng vật phẩm.

Ý nghĩa của đồ phong thủy trong cuộc sống 

Với mỗi món đồ phong thủy sẽ mang ý nghĩa khác nhau, gia chủ khi mua vật phẩm cũng cần được tư vấn để món đồ đó hợp tuổi, hợp mạng với mình. Điều đó giúp đồ phong thủy phát huy được công dụng tối đa, gia chủ tràn đầy vận khí tốt. Đồ phong thủy Bắc Giang được chia thành hai loại chính như sau:

  • Chấn: mang ý nghĩa hóa giải các lỗi phạm, trừ tà khí.
  • Chiêu: mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn.

Đồ phong thủy Bắc Giang được tìm kiếm nhiều nhất

Lư Trầm

Khi gia chủ dùng Lư Trầm phong thủy sẽ có tác dụng trừ tà khí, uế khí. Xông trầm hương giúp làm sạch không khí, tạo ra năng lượng ấm áp, có lợi cho tinh thần.

Lư trầm được chạm khắc tinh tế từng đường nét
Lư trầm được chạm khắc tinh tế từng đường nét

Chuông gió

Đồ phong thủy Bắc Giang có các loại chuông gió khác nhau. Việc treo chuông gió có tác dụng xua đuổi âm tà, hút tài lộc và may mắn.

Chuông gió 5 tầng tại Phong Thủy Minh Tuấn
Chuông gió 5 tầng tại Phong Thủy Minh Tuấn

Hồ Lô Bát Tiên

Bát Tiên tượng trưng cho tám vị Tiên trên Hồ Lô. Hồ Lô Bát Tiên mang đến sự bình an, tốt lành cho mọi sự việc; từ sức khỏe, công danh sự nghiệp đều rất tốt.

Đồ phong thủy cho vạn sự tốt lành
Đồ phong thủy cho vạn sự tốt lành

Gương Bát Quái

Gương Bát Quái có công dụng trấn trạch, bảo vệ chính khí và sự tôn nghiêm gia chủ. Ngoài ra, gương Bát Quái còn xua đuổi điềm xui, mang lại bình yên cho gia đình.

Gương Bát Quái xua tan tà khí
Gương Bát Quái xua tan tà khí

Tháp Văn Xương

Đồ phong thủy tại Bắc Giang mang đến vật phẩm này để sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ. Nó cũng rất hữu ích cho người muốn thăng tiến con đường công danh.

Tháp Văn Xương – May mắn trong thi cử, đỗ đạt
Tháp Văn Xương – May mắn trong thi cử, đỗ đạt

Phong Thủy Minh Tuấn là nơi chuyên cung cấp đồ phong thủy Bắc Giang chất lượng. Mỗi vật phẩm đều mang lại giá trị tốt đẹp cho đời sống con người. Khách hàng mua đồ phong thủy nên có sự tư vấn từ chuyên gia để đạt được đúng ý nguyện của mình. Quý khách có thể liên hệ qua địa chỉ bên dưới để được hướng dẫn và mua đồ phong thủy tại Bắc Giang. Tuấn Feng Shui luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Liên hệ tư vấn

Địa chỉ: 397-399-401 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 0868 662 868

Email:  Phongthuyminhtuan@gmail.com

Website: www.phongthuyminhtuan.com

Mọi người nhớ vào xem và follow kênh tiktok và youtube của thầy để được xem những video thầy chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp những mẹo vặt phong thủy hay trong cuộc sống nhé!

https://vt.tiktok.com/ZSeeVTeGe/

https://youtube.com/c/Tu%E1%BA%A5nPhongThu%E1%BB%B7

——————————————————————————————————–

Tham khảo kênh TikTok của Tôi tại: https://vt.tiktok.com/ZSeegB928/

——————————————————————————————————–

Một số video nổi bật:

——————————————————————————————————–

#dophongthuybacgiang #dophongthuy #phongthuy

#vatphamphongthuy #phongthuybacgiang

#phongthuyminhtuan #tuanphongthuy #tuvanphongthuy

 

Các tin liên quan