Bài viết phong thủy

Đá quý phong thủy tại Bắc Giang – Thiết kế sang trọng, hiệu quả linh nghiệm

Đá quý phong thủy được rất nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Vật phẩm phong thủy được làm từ đá quý rất hiếm; đặc biệt là đá hình thành trong tự nhiên như: đá thạch anh, đá ruby, đá sapphire…  Nhu cầu mua đá phong thủy tại Bắc Giang và các nơi khác đang dần tăng lên. Vật phẩm đá quý phong thủy được thiết kế rất sang trọng và mang lại hiệu quả vượt sự mong đợi. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đá phong thủy tại Bắc Giang ngay sau đây.

Đá quý phong thủy Bắc Giang – Mang lại sự thịnh vượng và may mắn
Đá quý phong thủy Bắc Giang – Mang lại sự thịnh vượng và may mắn

Đá quý phong thủy uy tín tại Bắc Giang 

Đá quý phong thủy rất được mọi người ưa chuộng và tin dùng. Bởi không phải bất kỳ loại đá nào cũng có thể áp dụng trong lĩnh vực phong thủy. Đá quý phong thủy Bắc Giang phải chọn lọc từ đá được hình thành trong tự nhiên; phải lên đến hàng trăm năm, hàng triệu năm tuổi. Nhờ năng lượng đất trời hấp thụ trong ngần ấy năm, những loại đá đó sở hữu những tác dụng vô cùng tuyệt vời.

Các vật phẩm đá quý phong thủy thường dùng các loại đá như: đá thạch anh, đá Ngọc Hoàng Long, đá Ruby, đá Aquamarine, đá Moonstone… Ngoài ra, còn nhiều loại đá quý tự nhiên khác được ứng dụng làm trang sức hay vật phẩm phong thủy. Một trong số đó, đá thạch anh là loại đá phát huy năng lượng mạnh nhất trong phong thủy.

Đá thạch anh ở Bắc Giang có thể lựa chọn tại Cửa hàng Phong Thủy Minh Tuấn. Đây là nơi cung cấp đá quý phong thủy uy tín và chất lượng nhất. Ngay cả tín đồ phong thủy khắp cả nước cũng tìm đến đây để mua đá thạch anh Bắc Giang. Ứng dụng của đá thạch anh rất đa dạng: có thể dùng vật phẩm trang trí trong nhà; hoặc dùng đá thạch anh vụn dải nền để trừ tà khí…

Nhu cầu mua đá phong thủy Bắc Giang rất lớn
Nhu cầu mua đá phong thủy Bắc Giang rất lớn

Tác dụng của đá quý phong thủy

  • Đá thạch anh dải nền Bắc Giang có khả năng chiêu nạp tài lộc, xua đuổi tà ma. Đá quý phong thủy giúp gia chủ thu hút những điều tích cực, mang lại bình an cho gia đình.
  • Đá quý phong thủy Bắc Giang dành cho những người đi làm xa, đi tàu thuyền làm bùa hộ thân; bảo vệ họ an toàn trở về.
  • Đá phong thủy hợp mệnh trang trí trong nhà mang lại sự không gian thoải mái. Các thành viên trong gia đình phấn chấn tinh thần hơn, mối quan hệ hòa hợp, bền chặt.
  • Đối với người trong ngành nghệ thuật, đá quý phong thủy giúp họ khai sáng tâm hồn, mở lối sáng tạo.
  • Những người kinh doanh, buôn bán rất ưa thích đá thạch anh Bắc Giang. Vật phẩm này giúp họ buôn may, bán đắt, thuận buồm xuôi gió.
Đá ngọc quý ứng dụng trong lĩnh vực phong thủy
Đá ngọc quý ứng dụng trong lĩnh vực phong thủy

Vật phẩm đá phong thủy tại Bắc Giang – Phongthuyminhtuam.com

Nhu cầu mua đá phong thủy tại Bắc Giang ngày càng tăng mạnh. Phong Thủy Minh Tuấn chuyên cung cấp đá quý nguồn gốc rõ ràng và chất lượng. Khi mua đá quý phong thủy Bắc Giang; mọi người sẽ hoàn toàn yên tâm là đá tự nhiên, được nhập khẩu từ Quảng Châu và Bắc Kinh. Một vài vật phẩm đặc trưng đá quý phong thủy cho khách hàng tham khảo như:

Đá thạch anh ở Bắc Giang – phongthuyminhtuan.com

Đá thạch anh Bắc Giang sở hữu năng lượng dương mạnh mẽ.  Vật phẩm giúp tinh thần thoải mái, hứng thú trong công việc; mang lại nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống… 

Kim tự tháp đá thạch anh trắng
Kim tự tháp đá thạch anh trắng
Kim tự tháp đá thạch anh hồng
Kim tự tháp đá thạch anh hồng

Đá quý phong thủy – Đá Ngọc Hoàng Long

Ấn Rồng Phong Thủy từ đá Ngọc Hoàng Long: Rồng tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới, cho nước tươi tốt, mang ý nghĩa biểu tượng về tài lộc và sự thịnh vượng.

Ấn Rồng từ Đá quý Phong Thủy
Ấn Rồng từ Đá quý Phong Thủy

Gậy như ý từ đá Ngọc Hoàng Long thích hợp cho những người có địa vị cao; muốn củng cố quyền lực, cấp dưới lấn quyền. Ngoài ra, vật phẩm còn giúp tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Đá Ngọc Hoàng Long trong lĩnh vực phong thủy cũng hiệu quả không kém
Đá Ngọc Hoàng Long trong lĩnh vực phong thủy cũng hiệu quả không kém

Các sản phẩm từ đá quý ONYX 

Ấn Rồng từ đá ONYX Pakistan là thứ phát ra dương khí cực mạnh; giúp người sở hữu trấn áp kẻ tiểu nhân, tránh lời thị phi nói xấu sau lưng.

Ấn Rồng là vật phẩm dùng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa
Ấn Rồng là vật phẩm dùng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa

“Gậy Như ý” của chiếc gậy là thể hiện cầu được ước thấy, những điều mong muốn đều đạt được; cầu mong sự ổn định, vững bền.

Đá quý phong thủy Bắc Giang chất lượng
Đá quý phong thủy Bắc Giang chất lượng

Đá quý phong thủy tại Bắc Giang nhận được đông đảo sự ủng hộ từ mọi người trên khắp cả nước. Phong Thủy Minh Tuấn chuyên cung cấp đá quý phong thủy, đá thạch anh… Đặc biệt nhất là các vật phẩm tại phongthuyminhtuan.com đều được Thầy Tuấn trực tiếp khai quang. Thầy còn kiểm tra năng lượng trước và sau khai quang; đảm bảo vật phẩm đã có năng lượng tốt và hiệu nghiệm trước khi gửi đến tay quý gia chủ.

Thầy Tuấn Phong Thủy tại phongthuyminhtuan.com là chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp. Hãy liên hệ với Master Tuấn khi bạn cần mua đá quý phong thủy hợp mệnh của mình. Tại đây, bạn còn có thể được hướng dẫn tận tình trong việc sử dụng vật phẩm; cách đặt vị trí sao cho đúng cách và hiệu nghiệm nhất.

Liên hệ tư vấn

Địa chỉ: 397-399-401 Lê Lợi, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 088 938 2868

Email:  Phongthuyminhtuan@gmail.com

Website: www.phongthuyminhtuan.com

Mọi người nhớ vào xem và follow kênh tiktok và youtube của thầy để được xem những video thầy chia sẻ những kinh nghiệm và giải đáp những mẹo vặt phong thủy hay trong cuộc sống nhé!

https://vt.tiktok.com/ZSeeVTeGe/

https://youtube.com/c/Tu%E1%BA%A5nPhongThu%E1%BB%B7

——————————————————————————————————–

Tham khảo kênh TikTok của Tôi tại: https://vt.tiktok.com/ZSeegB928/

——————————————————————————————————–

Một số video nổi bật:

——————————————————————————————————–

#daquyphongthuy #thachanhphongthuy #dathachanh

#vatphamphongthuy #phongthuybacgiang 

#phongthuyminhtuan #tuanphongthuy #tuvanphongthuy 

Các tin liên quan